คำถามที่พบบ่อย
ทั้งหมด
ซ่อมบำรุง
การเลือกรูปแบบ

ทั้งหมด

จะเลือกไซต์สำหรับโรงงานผสมยางมะตอยได้อย่างไร?

ไซต์โรงงานผสมยางมะตอยที่มีตำแหน่งสำคัญมากในการก่อสร้างทางเท้าแอสฟัลต์คอนกรีต มีอิทธิพลอย่างมากต่อ บริษัท ต่างๆในส่วนของคุณภาพการก่อสร้างถนนและต้นทุนการก่อสร้าง ตำแหน่งที่แตกต่างกันการนั่งสถานีผสมคุณภาพการก่อสร้างและต้นทุนการก่อสร้างแตกต่างกันตามลำดับ ที่ตั้งสถานีไม่เพียง แต่สามารถกำหนดความคืบหน้าของการก่อสร้างทางเท้ายางมะตอยเท่านั้น แต่ยังสามารถกำหนดคุณภาพของยางมะตอยได้อีกด้วย ในกระบวนการนั่งของโรงงานผสมยางมะตอยควรเน้นปัจจัยหลักที่มีผลต่อการเลือกไซต์ การนั่งโรงงานผสมยางมะตอยมีปัจจัยดังต่อไปนี้: 1. โรงผสมยางมะตอยและปูฉากในระยะไกล. 2. โรงผสมยางมะตอยและวัสดุในระยะไกล. 3. เงื่อนไขการขนส่ง. หากสถานการณ์ไม่ชัดเจนเมื่อการขนส่งทางถนนเวลาในการขนส่งจะใช้เวลานานเกินไปในระหว่างการขนส่งและอุณหภูมิของยางมะตอยจะสูญเสียมากขึ้น 4. แหล่งจ่ายไฟ. ตรวจสอบว่าแหล่งจ่ายไฟของสถานีผสมทำงานได้อย่างถูกต้อง 5. ขนาดพื้นที่ที่ดิน. เนื่องจากวัตถุดิบที่จะวางซ้อนกันในพื้นที่ที่แน่นอนการทำงานปกติของยานพาหนะจึงต้องมีพื้นที่เพียงพอโรงงานผสมยางมะตอยทั้งหมดจึงต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้ 6. สถานที่ที่มีสภาพธรรมชาติสถานีควรเลือกสภาพแวดล้อมและสถานที่แห้ง 7. ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมการพิจารณาหลักของโรงงานผสมยางมะตอยอยู่ห่างจากบริเวณที่อยู่อาศัยหรือพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงการก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศและเสียงได้

การเปรียบเทียบโรงงานผสมยางมะตอยแบบแบทช์กับโรงงานผสมยางมะตอยแบบต่อเนื่อง

โดยทั่วไปโรงงานผสมยางมะตอยประกอบด้วยสองประเภทประเภทแบทช์และประเภทต่อเนื่อง แต่ละประเภทมีข้อดี แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับโครงการของคุณ? นี่คือเคล็ดลับบางประการ ปัจจัยสำคัญในการเลือกประเภทของโรงงานยางมะตอยที่เหมาะสมคือข้อกำหนดของโครงการ ในรายละเอียดความจุและคุณภาพยางมะตอยสำเร็จรูปมีความสำคัญ PM ได้ช่วยลูกค้าจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศในการตัดสินใจเกี่ยวกับประเภทของโรงงานยางมะตอยอย่างถูกต้องและเรายินดีที่จะแบ่งปันให้กับพวกเขา ก่อนอื่นมาดูลักษณะและข้อดีของแต่ละประเภท โรงผสมยางมะตอยประเภทแบทช์ ในปัจจุบันโรงงานผสมยางมะตอยแบบแบทช์เป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากด้านล่าง: 1. การชั่งน้ำหนักที่ถูกต้องการคัดกรองและการจัดชุดที่แม่นยำ ดังนั้นส่วนผสมยางมะตอยสำเร็จรูปจึงมีคุณภาพดี 2. ประสิทธิภาพสูงรอบแบทช์เดียวคือประมาณ 45 วินาทีและความจุขนาดใหญ่ 3. สูตรของส่วนผสมแอสฟัลต์ที่ผลิตโดยโรงงานผสมแอสฟัลต์แบบผสมสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายจึงผลิตส่วนผสมแอสฟัลต์หลายชนิด 4. มีการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงทางหลวงสนามบินถนนในเมืองถนนในเมืองและถนนในชนบทเป็นต้น 5. ใช้งานง่าย ปัจจุบันโรงงานผลิตยางมะตอยผสมแบทช์ส่วนใหญ่ได้รับการควบคุมโดยอัตโนมัติ โรงงานผสมยางมะตอยต่อเนื่อง 1. ตามที่รู้จักกันในชื่อโรงงานผสมแบบต่อเนื่องจะผลิตส่วนผสมแอสฟัลต์ในปริมาณที่สม่ำเสมอเมื่อเริ่มทำงาน การอบแห้งการให้ความร้อนและการผสมทั้งหมดจะเกิดขึ้นในถัง เมื่อเทียบกับโรงงานแบทช์โรงงานยางมะตอยแบบต่อเนื่องนั้นมีโครงสร้างที่เรียบง่ายเนื่องจากไม่มีหอผสมและระบบยกระดับ ดังนั้นจึงต้องใช้ที่ดินน้อยลงค่าบำรุงรักษาน้อยลง 2. อย่างไรก็ตามเนื่องจากขาดการคัดกรองที่แม่นยำจึงต้องมีการควบคุมอย่างแม่นยำในการให้อาหารแบบรวมในช่วงเริ่มต้นของการผลิต 3. โรงงานผลิตยางมะตอยแบบต่อเนื่องใช้เงินลงทุนเริ่มต้นน้อยกว่าเมื่อเทียบกับแบทช์มิกซ์หนึ่ง (ที่มีกำลังการผลิตเท่ากัน) การชั่งน้ำหนัก โรงงานผสมยางมะตอยแบบแบทช์: ชั่งน้ำหนักโดยมวลรวมแต่ละขนาดที่แตกต่างกันจะได้รับการวัดอย่างอิสระดังนั้นจึงมีความแม่นยำมาก โรงผสมยางมะตอยแบบต่อเนื่อง: ชั่งน้ำหนักตามปริมาตรซึ่งค่อนข้างไม่แม่นยำนัก การผสม โรงงานผสมยางมะตอยประเภทแบทช์: โดยปกติแล้ววัสดุ (มวลรวมฟิลเลอร์น้ำมันดินสารเติมแต่งถ้าจำเป็น) จะถูกผสมในเครื่องผสมเพลาคู่และการผสมจะดำเนินการโดยแบทช์ดังนั้นประสิทธิภาพการผสมจึงสม่ำเสมอและเป็นเนื้อเดียวกัน นอกจากนี้แบทช์เซอร์เคิลสามารถย่อหรือขยายได้ตามคุณภาพยางมะตอยสำเร็จรูป ยิ่งไปกว่านั้นวิธีนี้สามารถปรับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สรุปแล้วโรงงานผสมแบบแบตช์เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับส่วนผสมของแอสฟัลต์คุณภาพสูงและส่วนผสมพิเศษเช่นทางเท้าที่มีรูพรุนทางเท้ายางมะตอยดัดแปลงโพลีเมอร์ทางเท้าแอสฟัลต์อิมัลชันและวัสดุ RAP โรงงานผลิตยางมะตอยแบบต่อเนื่อง: การผสมต้องสม่ำเสมอสม่ำเสมอและนานพอ การตัดสินใจขั้นสุดท้าย เคล็ดลับดังกล่าวเป็นเพียงเพื่อการอ้างอิง การตัดสินใจขั้นสุดท้ายขึ้นอยู่กับลูกค้า แต่โดยทั่วไปแล้วโรงงานผลิตยางมะตอยแบบผสมแบบแบตช์จะดีที่สุดสำหรับโครงการก่อสร้างถนนขนาดใหญ่และขนาดกลางซึ่งต้องการส่วนผสมของยางมะตอยคุณภาพสูง ในขณะที่โรงงานผลิตยางมะตอยแบบต่อเนื่องเหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างถนนขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีการลงทุนที่เข้มงวด

ผลิตภัณฑ์ของเราบรรจุอย่างไร?

ถาม: ผลิตภัณฑ์ของคุณบรรจุหีบห่ออย่างไร? ตอบ: ในฐานะผู้ผลิตโรงงานผสมยางมะตอยมืออาชีพเรามีกระบวนการและการควบคุมบรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

วิธีค้นหาสวิตช์เหนี่ยวนำของถังเก็บร้อน?

ตัวอย่างเช่นค้นหาถังคัดแยก, ขั้นแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าแรงดันอากาศเพียงพอ, ตำแหน่งของสวิตช์เหนี่ยวนำในถังคัดแยก, หมุนสวิตช์เลือกถังขยะไปที่ตำแหน่งถังคัดแยก, ยืนยันว่าสัญญาณการเลือกถังขยะในสถานที่เปิดใช้งานแล้ว, จากนั้นหมุนสวิตช์โหมดข้ามไปที่ตำแหน่ง "ด้วยตนเอง", กดสวิตช์ข้ามขึ้นค้างไว้จากนั้นการข้ามจะเคลื่อนที่ช้าๆจนกว่าสวิตช์เหนี่ยวนำของถังคัดแยกจะรับรู้และหยุดลงในขณะนี้ให้ปล่อยสวิตช์ข้ามขึ้นแล้วกด ปุ่มหยุดการข้ามและหมุนสวิตช์เลือกโหมดไปที่ตำแหน่ง "หน่วยความจำ" ในขณะนี้ระบบได้จดจำตำแหน่งในถังคัดแยกจากนั้นคลายปุ่มหยุดการข้ามกดสวิตช์ข้ามลงค้างไว้เพื่อเลื่อน ข้ามไปที่ตำแหน่งใต้มิกเซอร์

ประเภทของตัวเข้ารหัสในระบบกว้าน:

มีสองประเภทสำหรับสถานที่ใช้งานที่แตกต่างกัน

สวิตช์ป้องกันของถังเก็บร้อน:

1、 สวิตช์โอเวอร์รันบนและล่าง 2、 สวิตช์บำรุงรักษาด้านบนของถังเก็บร้อน 3、 สวิตช์หยุดฉุกเฉินของตู้ควบคุมถังเก็บร้อน 4、 สวิตช์หยุดรถเข็นของคอนโซลการทำงาน

การตั้งค่าอุณหภูมิเกินของตัวกรอง:

1、 สวิตช์อุณหภูมิสูงแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ทางเข้าของตัวกรอง 2、 พารามิเตอร์คอมพิวเตอร์

ข้อกำหนดอุณหภูมิของตัวกรองระหว่างการทำงาน:

เมื่อทำงานอุณหภูมิของเต้าเสียบไม่ควรต่ำกว่า 80

อุปกรณ์ปิดผนึกของเครื่องเป่า:

พอร์ตฟีด, แหวนซีลปลายฟีด, แหวนแร็พ, แหวนซีลปลายปล่อย

สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการใช้ระบบควบคุมเชื้อเพลิงความถี่แปรผัน?

ความสัมพันธ์ที่ถูกต้องระหว่างความถี่และแรงดันน้ำมันของตัวแปลงความถี่หากมีสัญญาณเตือนบนหน้าจอสัมผัสให้ตรวจสอบเหตุผลในการเตือน

จำนวนไส้กรองบนสายน้ำมันเชื้อเพลิง? จะเกิดอะไรขึ้นหากถอดตัวกรองออก?

สอง. วาล์วฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงจะถูกสิ่งแปลกปลอมอุดตันส่งผลให้การปิดหลวมและการรั่วไหลของน้ำมันในระหว่างการอุ่นเครื่อง

วิธีใช้กลไกการทำความสะอาดของตัวแลกเปลี่ยนความร้อนใหม่?

หลังจากหยุดการผลิตแล้วให้หมุนลูกบิดเป่าไปที่ตำแหน่งเป่าและหมุนกลับไปที่ตำแหน่งการผลิตก่อนที่จะอุ่นการผลิตครั้งต่อไป

ต้องปรับพารามิเตอร์และกลไกใดบ้างในกรณีที่การเผาไหม้ผิดปกติหลังการจุดระเบิด?

สูงสุดความดันต่ำสุด; สกรูควบคุมอัตราส่วนน้ำมันในอากาศ

ความแตกต่างระหว่างเตาแรงดันปานกลางและหัวเผาแรงดันสูง

หัวเตาแรงดันปานกลางใช้อากาศอัดในขณะที่หัวเผาแรงดันสูงไม่; ท่อทางเข้าและทางออกต่างกัน; ความดันของปั๊มแรงดันสูงแตกต่างกัน