ระบบตรวจสอบระยะไกล
ระบบตรวจสอบระยะไกล
ระบบตรวจสอบระยะไกล
ระบบตรวจสอบระยะไกล

ประเมินผล

รายละเอียดสินค้า

การพัฒนาระบบตรวจสอบโรงงานผสมยางมะตอยไร้สาย


PRIMACH กำลังพัฒนาระบบตรวจสอบโรงงานผสมยางมะตอยแบบไร้สายสำหรับอุปกรณ์ ipad และ Android ผู้บริหารสามารถเข้าถึงข้อมูลการดำเนินงานของโรงงานผสมยางมะตอยและการผลิตได้ทุกที่ทุกเวลา ในขณะเดียวกันพนักงานบริการสามารถสังเกตสถานะการทำงานของโรงงานผสมยางมะตอยได้เมื่อพวกเขาทำงานจริงในโรงงานผสมยางมะตอยโดยไม่ต้องติดต่อกับผู้ปฏิบัติงานในห้องควบคุมอย่างต่อเนื่อง


คุณสมบัติของสินค้า


1. ด้วยเทคโนโลยีบัสสนาม PROFIBUS รุ่นล่าสุดทำให้เกิดการปฏิรูปที่โดดเด่นยิ่งขึ้นในตู้เสื้อผ้าควบคุมการประชุม การรวมอุปกรณ์สวิตช์และอุปกรณ์อัตโนมัติที่เป็นประโยชน์ช่วยลดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อวงจรควบคุมทั้งหมดด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สร้างระบบควบคุมที่รัดกุมและมีเสถียรภาพมากขึ้นซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในด้านสวิตช์และอุปกรณ์อัตโนมัติ

2. ฐานข้อมูลความจุขนาดใหญ่สามารถจัดเก็บข้อมูลและสูตรอาหารได้ทุกประเภทข้อมูลสามารถส่งไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นโดยใช้ฮาร์ดดิสก์ USB หรือดิสเก็ตต์ ข้อมูลยังสามารถแปลงเป็นรูปแบบ Excel

3. มีการนำเสนอกระบวนการผลิตการบำรุงรักษาและข้อความแจ้งเตือนที่หลากหลายอย่างถูกต้องและละเอียด ระบบควบคุมง่ายต่อการเรียนรู้และใช้งาน อุปกรณ์ลำโพงที่เพิ่มเข้ามาใหม่ช่วยให้สามารถควบคุมงานในสถานที่ได้ทันที แต่แม่นยำ

4. หน้าจอควบคุมการชั่งคุณภาพสูงรุ่นล่าสุดถูกนำไปใช้กับระบบชั่งน้ำหนัก มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซการรวบรวมและส่งข้อมูลความเร็วสูงที่มีคุณสมบัติป้องกันสัญญาณรบกวนที่แข็งแกร่ง มาพร้อมกับภาษาจีน / อังกฤษพร้อมสำหรับตลาดต่างประเทศ

5. แผงควบคุมถูกออกแบบมาเพื่อให้การทำงานของอุตสาหกรรมทั่วไปง่ายขึ้น แผงควบคุมประกอบด้วยคอมพิวเตอร์จอ LCD ขนาด 27 นิ้วและระบบทัชสกรีนของซีเมนส์ ระบบควบคุมคู่นี้เพื่อให้ระบบมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ยังคงเป็นปุ่มธรรมดาที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดมากมายเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วและรูปลักษณ์ที่สวยงาม

6. ผลิตภัณฑ์ฟิลด์บัสล่าสุดได้กระจายการควบคุมบัสฟิลด์ ด้วยฟังก์ชันการควบคุมแบบยูนิตการออกแบบโมดูลาร์ที่แท้จริงจะถูกนำไปใช้กับอุปกรณ์ โครงสร้างของระบบควบคุมส่วนกลางแบ่งออกเป็น 8 หน่วยควบคุมอิสระ หน่วยควบคุมเหล่านี้กระจายออกไปยังจุดที่กำหนดในโครงสร้างของพืช การเดินสายตามภูมิภาคสำหรับแต่ละยูนิตเสร็จสิ้นในโรงงาน การประยุกต์ใช้ระบบควบคุมบัสฟิลด์แบบกระจายช่วยลดความยุ่งยากในการเดินสายไฟที่ไซต์และหลีกเลี่ยงสายไฟและสายสื่อสารจำนวนมากในระหว่างการติดตั้งโรงงาน ช่วยลดภาระงานในการติดตั้งลงอย่างมากและตรงตามข้อกำหนดสำหรับการติดตั้งและเปลี่ยนเกียร์ของโรงงานอย่างรวดเร็ว

 

แสดงสินค้า
โรงผสมยางมะตอย
ระบบตรวจสอบระยะไกลของโรงงานยางมะตอย