โรงผสมยางมะตอยยอดนิยมของเรา

โรงผสมยางมะตอยยอดนิยมของเรา

ย่อ

โรงงานผสมแอสฟัลต์แบบชุด PM ของเรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงโรงผสมแอสฟัลต์แบบอยู่กับที่ โรงผสมยางมะตอยแบบเคลื่อนที่ได้ และโรงผสมแบบถังต่อเนื่อง

โรงผสมยางมะตอยยอดนิยมของเรา
โรงงานแอสฟัลต์ใช้ในการผลิตแอสฟัลต์ผสมร้อน มันผสมมวลรวมและแอสฟัลต์เพื่อสร้างวัสดุปูพื้นแบบผสมร้อน มวลรวมในที่นี้อาจเป็นวัสดุขนาดเดียวหรือวัสดุหลายเกรด/ขนาดผสมกันก็ได้ โรงงานผสมแอสฟัลต์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบจ่ายมวลรวมเย็น, ดรัมเป่า, หัวเผา, เครื่องป้อนถ่านหิน, เครื่องดักฝุ่น, รอกมวลรวมร้อน, หน้าจอสั่น, ระบบจ่ายฟิลเลอร์, ระบบชั่งน้ำหนักและผสม, การจัดเก็บแอสฟัลต์, ระบบจ่ายแอสฟัลต์ ฯลฯ

โรงงานผสมแอสฟัลต์โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นโรงงานแบบกลุ่ม ซึ่งผลิตแอสฟัลต์เป็นชุดๆ และโรงงานแบบต่อเนื่อง ซึ่งผลิตแอสฟัลต์แบบไหลต่อเนื่อง (โดยปกติจะเป็นประเภทดรัมผสม) การจัดหมวดหมู่นี้ไม่เพียงแต่สะท้อนถึงวิธีการผลิตเท่านั้น แต่ยังเน้นถึงความต้องการในการควบคุมคุณภาพที่แตกต่างกันอีกด้วย อาจมีการใช้อุปกรณ์และ/หรือดัดแปลงเพื่อตอบสนองความต้องการในการผลิตส่วนผสมแอสฟัลต์โดยใช้น้ำมันดินรีไซเคิล มีการพัฒนาอุปกรณ์การผสมเป็นชุดที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงการ PRIMACH มีโรงผสมยางมะตอยประเภทต่างๆ ให้เลือก ซึ่งครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ด้านล่างนี้คือการแนะนำโรงผสมยางมะตอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา

โรงผสมยางมะตอยแบบแบทช์
ในโรงงานประเภทนี้ มีการผลิตน้ำมันดินเป็นชุดทุกๆ 40-50 วินาที ขึ้นอยู่กับกำลังการผลิตของโรงงานและข้อกำหนดการผสม โรงงานผสมแบบถังผสมแบบต่อเนื่องใหม่พร้อมเทคโนโลยีไหลสวนทางกำลังกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการผลิตยางมะตอยผสมในระดับการผลิต 80-160 ตัน/ชม. ข้อได้เปรียบหลักของโรงงานคือการประหยัดเชื้อเพลิง ปล่อยคาร์บอนต่ำ การปกป้องสิ่งแวดล้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเพิ่ม RAP

หัวใจของเครื่องคือเครื่องเป่าแห้งแบบไหลสวนทางที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมหัวเผางวงที่ปรับได้เต็มที่เข้าชุดกัน ในอุปกรณ์ผสมแบบต่อเนื่องแบบดั้งเดิม เทคโนโลยีการถ่ายเทความร้อนแบบขนานถูกนำมาใช้โดยที่วัสดุจะถูกทำให้ร้อนและการไหลของก๊าซร้อนจะขนานกันในทิศทางเดียวกัน ในดรัมเครื่องทำแห้งแบบไหลสวนทาง วัสดุที่จะให้ความร้อนและก๊าซร้อนไหลสวนทางกัน กล่าวคือ ในทิศทางตรงกันข้าม นี่คือระบบการถ่ายเทความร้อนที่มีประสิทธิภาพซึ่งเพิ่มการถ่ายเทความร้อนสูงสุดจากก๊าซร้อนและความร้อนที่แผ่จากเปลวไฟของหัวเผาไปยังมวลรวม การพ่นน้ำมันดินและฟิลเลอร์เสร็จสิ้นเมื่อมวลรวมร้อนผ่านหลังจากหัวเผาในถังอบแห้งเดียวกัน

โรงงานผสมแอสฟัลต์แบบชุด PM ของเรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงโรงผสมแอสฟัลต์แบบอยู่กับที่ โรงผสมแอสฟัลต์แบบเคลื่อนที่ได้ และโรงผสมแบบถังต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัด ทำให้สามารถใส่ได้ในพื้นที่ขนาดเล็กพร้อมฟังก์ชันครบครัน ระบบควบคุมที่แม่นยำ การตอบสนองที่รวดเร็ว และคุณภาพที่คงที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเกือบทั้งหมดด้วยวิธีที่ประหยัดกว่า ปัจจุบัน โรงผสมยางมะตอยแบบต่อเนื่องของเราได้ถูกนำไปใช้งานในลิเบีย ไทย เปรู และประเทศอื่นๆ ไม่เพียงแต่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างทางหลวงเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับงานบำรุงรักษาทางหลวงอื่นๆ ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ผสมยางมะตอย PRIMACH ยังสามารถให้บริการที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ตอบสนองความต้องการในการก่อสร้างที่แตกต่างกัน
โรงงานยางมะตอย
โรงงานยางมะตอย