วิธีการเลือกโรงงานยางมะตอยที่เหมาะสม?

วิธีการเลือกโรงงานยางมะตอยที่เหมาะสม?

ย่อ

หลังจากซื้อส่วนผสมร้อนจากซัพพลายเออร์ในท้องถิ่นมาหลายปี คุณตัดสินใจซื้อโรงงานแอสฟัลต์และเริ่มผลิตเอง และอาจขายในเชิงพาณิชย์ จะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ เช่น ชนิดของโรงงาน ลักษณะ ขนาด ยี่ห้อ และงบประมาณ

หลังจากซื้อส่วนผสมร้อนจากซัพพลายเออร์ในท้องถิ่นมาหลายปี คุณตัดสินใจ ซื้อโรงงานแอสฟัลต์และเริ่มผลิตเอง และอาจขายในเชิงพาณิชย์ จะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ เช่น ชนิดของโรงงาน ลักษณะ ขนาด ยี่ห้อ และงบประมาณ เมื่อคุณเลือกได้แล้ว ปัญหาต่างๆ ก็ก่อตัวขึ้น เช่น จำนวนถังอาหารเย็น ประเภทของ การควบคุมมลพิษ และอื่น
โรงงานแบทช์
ใช้ขั้นตอนมากมายในการผลิตส่วนผสมร้อน แม้ว่าขั้นตอนเหล่านี้จะทำให้โรงงานมีความเก่งกาจ แต่ก็เป็นขั้นตอนเหล่านี้ซึ่งเป็นจุดอ่อนสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ผสมแบบเดียวกันตลอดทั้งวัน
โรงงานแบทช์ใช้เวลาประมาณ 30% ในการรอถังขยะเพื่อชั่งน้ำหนัก นำปั๊กไปทำกิจกรรมที่คล้ายคลึงกัน สำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงส่วนผสมในแต่ละวันมากนักและกังวลเกี่ยวกับการผลิตที่สูง บางทีโรงงานแบบเป็นชุดอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสม
ไม้กลอง
สำหรับผู้รับเหมาที่ต้องจัดหาการออกแบบส่วนผสมที่แตกต่างกันหลายแบบในการผลิตเดียวกัน โรงดรัมอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้ไซโลหลายตัวและตัวดำเนินการที่แหลมคม แต่ไซโลหลายตัวนั้นไม่สามารถใช้งานได้จริงหากคุณต้องพกพา
ขนาดของพืช
บริษัทใหม่ที่ไม่มีประวัติการผลิตแบบผสม ต้องวิเคราะห์ตลาดและตัดสินใจจากที่นั่น หากคุณรู้สึกว่าคุณสามารถขายได้ 3,000 ตันต่อวัน 10% ของเวลา และ 1,000 ตันต่อวันในช่วงที่เหลือของฤดูการผลิต ฉัน แนะนำว่าโรงงาน 200-tph นั้นเหมาะสมกว่าหน่วย 400-tph ที่แพงกว่า เมื่อคิดในลักษณะเดียวกัน เป็นการยากที่จะปรับราคาล้านเหรียญของโรงงานใหม่ที่มีกำลัง 350 ตันต่อชั่วโมง หากคุณวางแผนที่จะผลิต 40,000 ตันต่อปี โดยไม่คำนึงว่าคุณจะผลิตได้เร็วแค่ไหน
พืชใหม่กับพืชใช้แล้ว
ข้อดีของโรงงานใหม่นั้นชัดเจน:
เป็นของใหม่ ดังนั้นจึงไม่มีการคาดเดาเกี่ยวกับสภาพของมัน มันมาพร้อมกับการสนับสนุนโรงงานเต็มรูปแบบ สิ่งนี้สำคัญมากในประเด็นต่างๆ เช่น การปฏิบัติตามข้อกำหนดคุณภาพอากาศ DEQ และการแก้ไขปัญหาโรงงาน หากมีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น นอกจากนี้ โรงงานส่วนใหญ่จะช่วยคุณในการจัดตั้งและเริ่มต้นโรงงาน นี่เป็นข้อดีอย่างแท้จริง สำหรับบริษัทใหม่ๆ ในโลกของพืช
พืชที่ใช้แล้วก็มีข้อดีเช่นกัน ที่สะดุดตาที่สุดคือพวกเขาสามารถมีราคาไม่แพงมาก เคล็ดลับคือการหาต้นไม้ที่ใช้แล้วซึ่งไม่ได้ถูกทารุณกรรมถึงตาย และพืชที่เสนอโดยตรงจากเจ้าของหรือนายหน้าหลักของเขา นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากโรงงานอาจมีรายชื่อผ่านนายหน้าจำนวนมากที่ทำงานร่วมกัน และถ้าคุณไม่เลือกตัวแทนรายชื่อหลัก คุณอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมของผู้ค้นหาให้กับหลาย ๆ คนและไม่รู้ด้วยซ้ำ
ดูใกล้ ๆ
ที่เอกสารข้อมูลจำเพาะของโรงงานแต่ละแห่งที่คุณกำลังพิจารณา เปรียบเทียบกับคู่แข่งและจำไว้ว่า: ราคาถูกที่สุดไม่ได้แพงน้อยที่สุดเสมอไป
รายชื่อพืชที่มีจำหน่ายสามารถครอบงำคนทั่วไปได้อย่างรวดเร็ว และทำให้มีความเป็นไปได้ในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย โดยไม่ต้องลงทุนจำนวนมากในด้านเวลาและค่าโดยสารเครื่องบินที่จะเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อตรวจสอบโรงงานทีละแห่ง ฉันแนะนำให้คุณหานายหน้าที่คุณไว้วางใจและให้เขาทำงานตามกฎหมายและหาอุปกรณ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ