D&G Technology ขยายทีม R&D ในกวางโจวเพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนาสีเขียวในพื้นที่ Greater Bay

D&G Technology ขยายทีม R&D ในกวางโจวเพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนาสีเขียวในพื้นที่ Greater Bay

ย่อ

(31 ธันวาคม 2564 – ฮ่องกง) D&G Technology Holding Company Limited (รหัสสินค้า: 1301.HK, D&G Technology) ตอบสนองอย่างแข็งขันต่อการริเริ่มระดับชาติในการบรรลุ "Emission Peak" และ "Carbon Neutrality" และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสีเขียวและระบบดิจิทัล ของโรงผสมยางมะตอย

(31 ธันวาคม 2564 – ฮ่องกง) D&G Technology Holding Company Limited (รหัสสินค้า: 1301.HK, D&G Technology) ซึ่งได้รับรางวัล “ผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้าง 50 อันดับแรกของจีน” และ “เครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้าง 100 อันดับแรกของโลก (บวก 50)” ผู้ผลิต” ตอบสนองอย่างแข็งขันต่อการริเริ่มระดับชาติในการบรรลุ "จุดสูงสุดของการปล่อยก๊าซ" และ "ความเป็นกลางของคาร์บอน" และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสีเขียวและการทำให้เป็นดิจิทัลของโรงผสมยางมะตอย เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทได้ขยายทีม R&D ในกวางโจวโดยสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถมากขึ้นในด้านบิ๊กดาต้าและ IoT เพื่อยกระดับเทคโนโลยีและมีส่วนร่วมในการพัฒนาโรงผสมยางมะตอยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม ในบริเวณอ่าวมหานคร (“GBA”)

ในขณะเดียวกัน D&G Technology ได้กลายเป็นองค์กรผู้ก่อตั้ง GBA Carbon Neutrality Association (“GBACNA”) โดยคุณ Choi Glendy กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ D&G Technology ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานของ GBACNA เพื่อใช้ประโยชน์จาก ความได้เปรียบทางการแข่งขันทางเทคนิคของ D&G Technology และระบบดิจิทัลเพื่อลดการปล่อยคาร์บอนในอุตสาหกรรม เธอกล่าวว่า "เป็นเกียรติอย่างยิ่งของฉันที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ GBACNA และร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากแวดวงการเมืองและธุรกิจเพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใน GBA และตอบสนองต่อความคิดริเริ่ม "Double Carbon" ของประเทศ"

เธอกล่าวเสริมว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา D&G Technology ไม่ได้พยายามส่งเสริมการใช้สีเขียวในด้านโรงงานและบริการผสมยางมะตอย เราลงทุนอย่างแข็งขันในการพัฒนาโรงผสมยางมะตอยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การรีไซเคิลโรงผสมยางมะตอย ตลอดจนเทคโนโลยีการผสมแบบอุ่น เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนจากโครงการก่อสร้างในประเทศจีนและกลุ่มประเทศหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง นอกจากนี้ เรายังได้จัดตั้งทีม R&D ของเราในกวางโจว ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะ โดยมีเป้าหมายเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับความสามารถของกลุ่มในการผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มองไปข้างหน้า เราต้องการแบ่งปันประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จของ D&G Technology ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากับ GBACNA เพื่อให้เราสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาที่ยั่งยืนของ GBA เรายังมองหาโอกาสในการขยายการเสนอผลิตภัณฑ์ไปยังภูมิภาคอื่นๆ เพื่อการพัฒนาธุรกิจในระยะยาวของเรา”

อุตสาหกรรมทั่วโลกได้นำไปสู่การเพิ่มการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อย่างมีนัยสำคัญ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจหลัก ประเทศจีนได้ตั้งเป้าหมายที่จะปล่อยคาร์บอนสูงสุดภายในปี 2030 และบรรลุความเป็นกลางของคาร์บอนภายในปี 2060 เพื่อตอบสนองต่อนโยบายระดับชาติ GBACNA ได้ก่อตั้งขึ้นและจัดตั้งขึ้นโดยสถาบันวิจัย ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ฮ่องกง. โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมความพยายามของอุตสาหกรรมในการบรรลุเป้าหมาย Double Carbon ใน GBA รวมถึงการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของภูมิภาคเพื่อส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การพัฒนาการเงินสีเขียวอย่างแข็งขัน และตลาดการค้าคาร์บอน ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีคาร์บอนต่ำในสิ่งแวดล้อม อาคารและเร่งการพัฒนาความสามารถสีเขียวทางการเงินและการวิจัย

D&G Technology ในฐานะองค์กรไฮเทคที่เน้นการผลิตอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมขั้นสูง มุ่งมั่นที่จะนำองค์ประกอบต่างๆ เช่น การปกป้องสิ่งแวดล้อมและระบบดิจิทัลมาใช้ในการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ และการผลิตอุปกรณ์ผสมยางมะตอยเพื่อให้เกิดคาร์บอนเป็นกลาง เมื่อต้นปีนี้ กลุ่มบริษัทได้เปิดตัวอุปกรณ์ผสมยางมะตอย 5G+ เครื่องแรกในหูเป่ย์ ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการอุปกรณ์และระดับการเชื่อมต่อโครงข่าย ติดตามตรวจสอบและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ GBA Carbon Neutrality Association
GBACNA เป็นสมาคมไม่แสวงหาผลกำไรที่จัดตั้งขึ้นโดยสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม มูลนิธิ สถาบันการเงิน สื่อ องค์กร องค์กร และบุคคลที่สนับสนุนการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความเป็นกลางของคาร์บอน สมาคมมีเป้าหมายที่จะให้บริการด้านคาร์บอนเป็นกลางแก่สมาชิกที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องสิ่งแวดล้อม การลดการปล่อยมลพิษและการออกแบบที่เกี่ยวข้อง การให้คำปรึกษา การประเมิน การรับรอง การจัดอันดับ การประเมินมูลค่า การให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ การฝึกอบรมผู้มีความสามารถ การแลกเปลี่ยนทางวิชาการและอุตสาหกรรม การแนะนำและการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่ การส่งเสริมและแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ การวิจัยและพัฒนาร่วมกัน การส่งมอบและการดำเนินโครงการ ตลอดจนการดำเนินงานด้านการเงินสีเขียวและตลาดทุน

เกี่ยวกับ D&G Technology Holdings Limited (01301.HK)
ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงสำหรับองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง D&G Technology เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการผลิตโรงผสมยางมะตอย โดยมุ่งเน้นที่การจัดหาอุปกรณ์ผสมยางมะตอยที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์รีไซเคิล RAP และบริการที่เกี่ยวข้อง กลุ่มบริษัทได้สร้างชื่อเสียงที่ดีและได้ก่อตั้งฐานลูกค้าที่กว้างขวางและมั่นคงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของบริษัทกระจายอยู่ใน 34 ประเทศในต่างประเทศ และมากกว่า 30 จังหวัดในประเทศ เมือง และเขตปกครองตนเอง ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการก่อสร้างและบำรุงรักษาทางหลวง ถนนระดับสูง และถนนในเมือง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา D&G ได้เจาะตลาดโรงงานผสมยางมะตอยกลุ่มใหญ่อย่างแข็งขัน
Ms. Choi Glendy ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ D&G Technology (คนที่สามจากซ้าย) เข้าร่วมพิธีเปิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม