พืชผสมยางมะตอยประเภทต่างๆคืออะไร?

พืชผสมยางมะตอยประเภทต่างๆคืออะไร?

ย่อ

โรงงานผสมยางมะตอยใช้ในการสร้างยางมะตอยผสมร้อน มันผสมมวลรวมและน้ำมันดินเพื่อสร้างวัสดุปูพื้นแบบผสมร้อน มวลรวมในที่นี้อาจเป็นวัสดุขนาดเดียวหรืออาจเป็นการผสมผสานของเกรด / ขนาดต่างๆ

โรงงานผสมยางมะตอยใช้ในการสร้างยางมะตอยผสมร้อน มันผสมมวลรวมและน้ำมันดินเพื่อสร้างวัสดุปูพื้นแบบผสมร้อน มวลรวมในที่นี้อาจเป็นวัสดุขนาดเดียวหรืออาจเป็นการผสมผสานของเกรด / ขนาดต่างๆ โรงงานผสมยางมะตอยส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบจ่ายมวลรวมเย็นเครื่องอบกลองเตาถ่านหินเครื่องป้อนถ่านหินเครื่องเก็บฝุ่นลิฟต์รวมร้อนหน้าจอสั่นระบบจ่ายสารเติมระบบชั่งน้ำหนักและผสมการจัดเก็บยางมะตอยระบบจ่ายน้ำมันดิน
โดยทั่วไปแล้วโรงงานผสมยางมะตอยจะถูกจัดประเภทเป็นโรงงานผสมแบบแบทช์ซึ่งผลิตเป็นชุดของแอสฟัลต์และโรงผสมแบบต่อเนื่อง (โดยทั่วไปจะเป็นประเภทการผสมแบบดรัม) ซึ่งจะทำให้แอสฟัลต์ไหลอย่างต่อเนื่อง การจัดหมวดหมู่นี้ไม่เพียงสะท้อนถึงรูปแบบการผลิตเท่านั้น แต่ยังเน้นถึงความต้องการในการควบคุมคุณภาพที่แตกต่างกัน อาจมีการใช้และ / หรือดัดแปลงพืชเพื่อรองรับการผลิตแอสฟัลต์ผสมโดยใช้ยางมะตอยรีไซเคิล มีการพัฒนาโรงผสมทั้งแบบแบทช์และแบบต่อเนื่องหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงการ มีโรงงานผสมยางมะตอยประเภทต่างๆที่มีจำหน่ายในอินเดียซึ่งครอบคลุมการใช้งานที่กว้างขวางซึ่งจะกล่าวถึงด้านล่างนี้
โรงผสมยางมะตอยประเภทต่างๆ:
โรงงานผสมยางมะตอยรีไซเคิล
โรงงานผสมยางมะตอยรีไซเคิลสมัยใหม่นำเสนอเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่ำ โรงงานแห่งนี้ใช้มอเตอร์แบบเฟืองคู่หลายตัวซึ่งช่วยลดเชื้อเพลิงและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา หัวเผาที่มีประสิทธิภาพเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยประหยัดต้นทุนในขณะที่กำลังการผลิตรายชั่วโมงทำให้โรงงานเป็นที่ต้องการสำหรับทุกธุรกิจ
โรงงานผสมยางมะตอยแบบอยู่กับที่
โรงผสมยางมะตอยแบบอยู่กับที่เป็นอุปกรณ์ครบชุดสำหรับผลิตส่วนผสมยางมะตอยจำนวนมาก เหมาะอย่างยิ่งที่จะผสมส่วนผสมของยางมะตอยส่วนผสมของยางมะตอยที่ดัดแปลงและส่วนผสมของยางมะตอยที่มีสีดังนั้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับโครงการสร้างทางหลวงการก่อสร้างทางหลวงแบบแยกประเภทการก่อสร้างถนนในเมืองการก่อสร้างสนามบินและการก่อสร้างท่าเรือ ปัจจุบันมีเครื่องเขียนพืชผสมยางมะตอยหลายประเภทในท้องตลาด
โรงงานผสมยางมะตอยแบบแบทช์
ในโรงงานประเภทนี้ยางมะตอยผลิตเป็นชุดทุกๆ 40-50 วินาทีขึ้นอยู่กับความสามารถของโรงงานและข้อกำหนดการผสม รุ่นใหม่กว่าที่มีโรงผสมแบบดรัมแบบต่อเนื่องของเทคโนโลยี Counter flow กำลังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการผลิตแอสฟัลต์มิกซ์ในคลาสเอาต์พุต 90–120 ตัน / ชม. ประโยชน์ที่สำคัญของโรงงานคือประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงการปล่อยคาร์บอนต่ำการปกป้องสิ่งแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเพิ่ม RAP
โรงงานผสมยางมะตอยเคลื่อนที่
โรงยางมะตอยเคลื่อนที่สมัยใหม่ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีระดับสากลล่าสุดและใช้สำหรับการก่อสร้างถนนในขนาดเล็กหรือขนาดกลาง ระบบนี้ได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ง่ายต่อการประกอบและถอดประกอบเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ในโรงงานประเภทนี้เครื่องอบผ้าถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่ามวลรวมมีความร้อนอย่างเหมาะสมและสูญเสียความร้อนน้อยที่สุด รองรับลูกกลิ้งเหล็กผ่านยางเหล็กที่มีคนขี้เกียจและลูกกลิ้งนำทางและมาพร้อมกับเฟืองขับแบบแบ่งส่วน