ตลาดโรงงานยางมะตอยทั่วโลกถึงปี 2570 - การวิเคราะห์และคาดการณ์ตามประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

ตลาดโรงงานยางมะตอยทั่วโลกถึงปี 2570 - การวิเคราะห์และคาดการณ์ตามประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

ย่อ

โรงงานผสมยางมะตอยแบบคงที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะผสมส่วนผสมของยางมะตอย มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างทางหลวงโครงการสร้างทางหลวงการก่อสร้างถนนในเมืองการก่อสร้างสนามบินและการก่อสร้างท่าเรือ

รายได้จากตลาดโรงงานยางมะตอยคาดว่าจะเติบโตจาก 1.93 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 เป็น 2.47 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 ซึ่งคิดเป็น CAGR ที่ 2.8% จากปี 2562 ถึง 2570 ในขณะที่ในแง่ของปริมาณโรงงานยางมะตอย ตลาดมีมูลค่า 4,127 หน่วยในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 4,831 หน่วยภายในปี 2570 จึงมีอัตราการเติบโตของ CAGR 1.8% จากปี 2562 ถึง 2570
กิจกรรมการก่อสร้างในภูมิภาคต่างๆเช่นอเมริกาใต้และแอฟริกากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากเครือข่ายถนนที่เพิ่มขึ้นการขยายทางหลวงและโครงการโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ด้วยความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อดีของยางมะตอย บริษัท ก่อสร้างทั่วโลกจึงมุ่งเน้นไปที่การนำยางมะตอยมาใช้ในการก่อสร้างซึ่งจะผลักดันการเติบโตของตลาดโรงงานยางมะตอย กิจกรรมการก่อสร้างในอเมริกาใต้เพิ่มขึ้นเนื่องจากจำนวนโครงการโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐและเอกชนที่เพิ่มขึ้น การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วในประเทศต่างๆเช่นแอฟริกาใต้ซิมบับเวและแอลจีเรียทำให้กิจกรรมการก่อสร้างเพิ่มขึ้น
ตลาดโรงงานยางมะตอยเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ของ APAC และ MEA เนื่องจากกิจกรรมการก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นและการขยายตัวของเมืองที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามมลพิษที่เพิ่มขึ้นและการรับรู้เกี่ยวกับการปล่อยมลพิษจากโรงงานยางมะตอยเป็นปัจจัยสำคัญที่อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดโรงงานยางมะตอย
โรงงานผสมยางมะตอยแบบคงที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะผสมส่วนผสมของยางมะตอย มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างทางหลวงโครงการสร้างทางหลวงการก่อสร้างถนนในเมืองการก่อสร้างสนามบินและการก่อสร้างท่าเรือ โรงผสมยางมะตอยแบบอยู่กับที่มีกำลังการผลิตสูงกว่าโรงผสมยางมะตอยแบบพกพา บริษัท ที่ดำเนินงานในตลาดโรงงานยางมะตอยกำลังมุ่งเน้นไปที่การเสนอผู้รับเหมาที่มีแพ็คเกจเต็มรูปแบบซึ่งประกอบด้วยระบบอบแห้งและทำความร้อนระบบจ่ายรวมเย็นระบบจัดเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูประบบยกมวลรวมร้อนระบบผสมและระบบควบคุมไฟฟ้า PM เป็นหนึ่งใน บริษัท รายใหญ่ที่เสนอโรงงานผสมยางมะตอยแบบอยู่กับที่