นำชีวิตใหม่มาสู่การก่อสร้างถนนของลูกค้าในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรัสเซีย

นำชีวิตใหม่มาสู่การก่อสร้างถนนของลูกค้าในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรัสเซีย

ย่อ

โรงงานผสมยางมะตอย DGC2500 มีการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์เต็มรูปแบบซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ต่อการขนส่งเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีต่อการขนย้ายและการติดตั้ง กระบวนการทั้งหมดจะง่ายขึ้นเร็วขึ้นและประหยัดมากขึ้น

ข่าวดีกำลังจะมา เมื่อวันที่ 5 มีนาคมโรงงานผสมยางมะตอย DGC2500 อีกแห่งได้รับการยืนยันจากลูกค้าและพร้อมที่จะเริ่มเดินทางไปยังเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ชิ้นที่สิบห้าที่ลูกค้าซื้อ เป็นที่น่าสังเกตว่าลูกค้าเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนการก่อสร้างหลักในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กรัสเซียและเป็นลูกค้าของ PRIMACH มาหลายปีด้วยความเป็นมืออาชีพและความไว้วางใจ ในขณะเดียวกันลูกค้ายังได้รับโอกาสในการขยายธุรกิจการก่อสร้างและแสดงความกระตือรือร้นที่จะเสริมสร้างความร่วมมือกับโรงงานยางมะตอยกับ PRIMACH
โรงงานผสมยางมะตอย DGC2500 มีการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์เต็มรูปแบบซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะเป็นประโยชน์ต่อการขนส่งเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีต่อการขนย้ายและการติดตั้งอีกด้วย กระบวนการทั้งหมดจะง่ายขึ้นเร็วขึ้นและประหยัดมากขึ้น นอกจากนี้เรายังมีใบรับรอง CE, CU-TR และอื่น ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการในท้องถิ่นและช่วยให้เราขยายตลาดได้ที่นั่น
เนื่องจากอิทธิพลของ COVID-19 วิศวกรของเราทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนและพร้อมให้บริการในสถานที่ D&G Machinery มุ่งมั่นที่จะนำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและบริการที่รอบคอบสำหรับลูกค้าทุกคน DGC2500 นี้เป็นตัวอย่างของบริการจัดส่งของ PRIMACH