การวิเคราะห์ตลาดอุตสาหกรรมยางมะตอย

การวิเคราะห์ตลาดอุตสาหกรรมยางมะตอย

ย่อ

ด้วยความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อดีของยางมะตอย บริษัท รับเหมาก่อสร้างทั่วโลกจึงมุ่งเน้นไปที่การนำยางมะตอยมาใช้ในการก่อสร้างซึ่งจะผลักดันการเติบโตของตลาดโรงงานยางมะตอย

รายได้จากตลาดโรงงานยางมะตอยคาดว่าจะเติบโตจาก 1.93 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 เป็น 2.47 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 ซึ่งคิดเป็น CAGR ที่ 2.8% จากปี 2562 ถึง 2570 ในขณะที่ปริมาณโรงงานยางมะตอย ตลาดมีมูลค่า 4,127 หน่วยในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 4,831 หน่วยภายในปี 2570 จึงมีอัตราการเติบโตของ CAGR 1.8% จากปี 2562 ถึง 2570
กิจกรรมการก่อสร้างในภูมิภาคเช่นอเมริกาใต้และแอฟริกากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากเครือข่ายถนนที่เพิ่มขึ้นการขยายทางหลวงและโครงการโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ด้วยความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อดีของยางมะตอย บริษัท ก่อสร้างทั่วโลกจึงมุ่งเน้นไปที่การนำยางมะตอยมาใช้ในการก่อสร้างซึ่งจะผลักดันการเติบโตของตลาดโรงงานยางมะตอย กิจกรรมการก่อสร้างในอเมริกาใต้เพิ่มขึ้นเนื่องจากจำนวนโครงการโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐและเอกชนที่เพิ่มขึ้น การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วในประเทศต่างๆเช่นแอฟริกาใต้ซิมบับเวและแอลจีเรียทำให้กิจกรรมการก่อสร้างเพิ่มขึ้น ด้วยอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่กำลังเติบโตและการให้ความสำคัญกับ บริษัท ก่อสร้างที่มีต่อการนำยางมะตอยมาใช้มากขึ้นความต้องการโรงงานผสมยางมะตอยคาดว่าจะเพิ่มขึ้น ดังนั้นอัตราที่สูงและการขยายตัวของเมืองและอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่กำลังเติบโตในภูมิภาคกำลังสร้างโอกาสทางธุรกิจที่ร่ำรวยสำหรับ บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจในตลาดโรงงานยางมะตอยเพื่อให้ได้ฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง
ตลาดโรงงานผลิตยางมะตอยเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่เนื่องจากกิจกรรมการก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นและการขยายตัวของเมือง อย่างไรก็ตามมลพิษที่เพิ่มขึ้นและการรับรู้เกี่ยวกับการปล่อยมลพิษจากโรงงานยางมะตอยเป็นปัจจัยสำคัญที่อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดโรงงานยางมะตอย บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจในตลาดโรงงานยางมะตอยกำลังมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอโซลูชันแบบแยกส่วนที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า โรงงานผสมยางมะตอยแบบคงที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผสมส่วนผสมของยางมะตอยการผสมยางมะตอยที่ปรับเปลี่ยนแล้วและส่วนผสมของยางมะตอยที่มีสี มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างทางหลวงโครงการสร้างทางหลวงการก่อสร้างถนนในเมืองการก่อสร้างสนามบินและการก่อสร้างท่าเรือ โรงผสมยางมะตอยแบบเคลื่อนที่มีกำลังการผลิตสูงกว่าโรงผสมยางมะตอยแบบพกพา บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจในตลาดโรงงานยางมะตอยกำลังมุ่งเน้นไปที่การเสนอผู้รับเหมาที่มีแพ็คเกจเต็มรูปแบบซึ่งประกอบด้วยระบบอบแห้งและทำความร้อนระบบจ่ายรวมเย็นระบบจัดเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูประบบยกมวลรวมร้อนระบบผสมและระบบควบคุมไฟฟ้า