โรงงานผสมยางมะตอยผลิต HMA เป็นชุดในทุกๆ 40-50 วินาที

โรงงานผสมยางมะตอยผลิต HMA เป็นชุดในทุกๆ 40-50 วินาที

ย่อ

โรงงานผสมยางมะตอย: โรงงานแห่งนี้ผลิต HMA เป็นชุดในทุกๆ 40-50 วินาที มวลรวมที่เย็นจะถูกป้อนเข้าไปในตัวป้อน จากนั้นจะเปลี่ยนไปที่ดรัมเครื่องเป่าโดยใช้สายพานลำเลียง ถังเป่าจะดูดความชื้นในมวลรวมและให้ความร้อนโดยการส่งผ่านมวลรวมจากปลายด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง

โรงงานผสมยางมะตอยผลิต HMA เป็นชุดในทุกๆ 40-50 วินาที
ผลิตภัณฑ์สุดท้ายของโรงผสมยางมะตอยร้อนคือยางมะตอยผสมร้อนซึ่งผลิตโดยส่วนประกอบทางไฟฟ้าและเครื่องกลต่างๆ

มวลรวมเย็นจะถูกทำให้แห้งทำให้ร้อนและผสมกับน้ำมันดินและแร่ธาตุในสัดส่วนที่ต้องการเพื่อผลิตยางมะตอยผสมร้อน มีโรงงานผสมยางมะตอยแบบเคลื่อนที่และแบบเคลื่อนที่ซึ่งใช้ตามข้อกำหนด นอกจากนี้พวกเขายังสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทคือโรงงานผสมยางมะตอยและโรงงานผสมแบบต่อเนื่องแบบดั้งเดิม แม้ว่าพืชทั้งสองสายพันธุ์จะผลิต Hot Mix Asphalt (HMA) แต่โรงงานผสมแบบดรัมจะผลิต HMA อย่างต่อเนื่องในขณะที่พืชผสมแบบแบทช์จะผลิต HMA เป็นชุด

ในโรงผสมแบบต่อเนื่องมวลรวมจะถูกเพิ่มแห้งและผสมกับส่วนผสมอื่น ๆ เพื่อสร้าง HMA ในขณะที่โรงงานผสมแบบแบทช์ใช้ส่วนผสมในสัดส่วนที่ชั่งน้ำหนักเพื่อผสมในโรงสีปั๊กแยกต่างหากเพื่อผลิต HMA เป็นชุด โรงผสมแบบต่อเนื่องมักใช้พื้นที่น้อยกว่าโรงผสมแบบแบทช์ใช้งานง่ายและต้องใช้แรงและพลังงานน้อยกว่าในการวิ่ง อย่างไรก็ตามโรงงานแบทช์มีความยืดหยุ่นมากกว่าในการผลิต HMA ที่มีคุณภาพสูงสุด

โรงผสมแอสฟัลต์แบบ Counter Flow: โรงงานแห่งนี้ยังผลิต Hot Mix Asphalt ในกระบวนการต่อเนื่องและการทำงานจะคล้ายกับโรงงานผสมยางมะตอยแบบไหลขนานอย่างไรก็ตามความแตกต่างหลักอยู่ที่การแนะนำมวลรวมซึ่งทำใน ทิศทางตรงกันข้ามกับตำแหน่งเปลวไฟของเตาและด้วยเหตุนี้การไหลของชื่อ

โรงงานผสมยางมะตอย: โรงงานแห่งนี้ผลิต HMA เป็นชุดในทุกๆ 40-50 วินาที มวลรวมที่เย็นจะถูกป้อนเข้าไปในตัวป้อน จากนั้นจะเปลี่ยนไปที่ดรัมเครื่องเป่าโดยใช้สายพานลำเลียง ถังเป่าจะดูดความชื้นในมวลรวมและให้ความร้อนโดยการส่งผ่านมวลรวมจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่งโดยการหมุนของดรัม จากนั้นมวลรวมจะออกจากถังซักจากปลายเตาและตกลงไปในลิฟต์ซึ่งจะนำไปที่ปลายด้านบนของหน่วยหอคอยที่มีหน้าจอสั่น นี่คือที่ที่มวลรวมจะถูกกรองผ่านตะแกรงขนาดต่างๆและรวบรวมแยกไว้ในถังร้อน ถังขยะจะส่งมวลรวมตามที่กำหนดไว้ ปริมาณของมวลรวมสามารถควบคุมได้ตามความต้องการและถูกสูบเข้าไปในเครื่องผสม ในทำนองเดียวกันน้ำมันดินเหลวจะถูกชั่งน้ำหนักในสัดส่วนที่เหมาะสมและสูบเข้าไปในเครื่องผสม ตอนนี้วัสดุพร้อมที่จะผสมด้วยความช่วยเหลือของเครื่องผสมเพลาคู่ โรงงาน Asphalt Hot Mix มีให้เลือกทั้งแบบเคลื่อนที่และแบบเคลื่อนที่ เราผลิตโรงงานเครื่องเขียนเพื่อตอบสนองความต้องการ เราผลิตโรงงานที่มีคุณภาพสูงปรับแต่งใช้งานง่ายและบำรุงรักษาต่ำสำหรับงานก่อสร้างถนนทุกประเภท

D&G MACHINERY โรงผสมยางมะตอย
D&G MACHINERY โรงงานผสมยางมะตอย