โรงงานผลิตยางมะตอยได้รับการควบคุมอย่างดีโดย US EPA

โรงงานผลิตยางมะตอยได้รับการควบคุมอย่างดีโดย US EPA

ย่อ

การศึกษา Quent โดยหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆได้ตรวจสอบแล้วว่าการปล่อยมลพิษจากโรงงานผสมยางมะตอยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือสุขภาพของประชาชน

โรงงานผลิตยางมะตอยหรือโรงงานผสมยางมะตอยที่แม่นยำกว่าคือการประกอบอุตสาหกรรมที่ผสมสารยึดเกาะแอสฟัลต์เหลว (เรียกอีกอย่างว่าแอสฟัลต์ซีเมนต์) กับหินบดกรวดและทราย (รวมเรียกว่า ag-gregates) เพื่อทำทางเท้า สารยึดเกาะแอสฟัลต์ซึ่งเป็นกาวที่ยึดมวลรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กลั่นจำนวนมากที่ได้จากกระบวนการกลั่นน้ำมัน เช่นเดียวกับน้ำมันกลั่นอื่น ๆ เช่นน้ำมันหล่อลื่นสารยึดเกาะแอสฟัลต์ได้รับการประมวลผลเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด สารผสมบางชนิดยังต้องใช้สารเติมแต่งซึ่งอาจมีตั้งแต่สารเคมีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผสมไปจนถึงเส้นใยธรรมชาติที่ให้ความแข็งแรงเป็นพิเศษ การใช้และการเก็บรักษาวัสดุเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบและควบคุมอย่างรอบคอบ
โรงงานผสมยางมะตอยได้รับการควบคุมอย่างดีโดยหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมของรัฐบาลกลางและรัฐและใช้ระบบควบคุมการปล่อยมลพิษหลายระบบ การปล่อยมลพิษจำนวนเล็กน้อยที่ปล่อยออกมาจากระบบควบคุมเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าอยู่ในระดับต่ำกว่าระดับที่ได้รับอนุญาตจาก US Environmen tal Protection Agency (EPA) และหน่วยงานกำกับดูแลอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพหรือสิ่งแวดล้อมต่อชุมชนใกล้เคียง
ในความเป็นจริงกว่าทศวรรษที่ผ่านมา EPA ได้ตรวจสอบ emis-sions จากโรงงานผลิตยางมะตอยและระบุว่าสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวไม่ได้เป็นแหล่งมลพิษทางอากาศที่สำคัญและต่อมาได้ถูกเพิกถอนโดยหน่วยงาน! การศึกษาในส่วนย่อยโดยหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ จากโรงงานผสมยางมะตอยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือสุขภาพของประชาชน
2020 ขายโรงงานผสมยางมะตอยคุณภาพดี PM240 240T / H สำหรับทางเท้า