พืชแอสฟัลต์รู้ข้อเท็จจริง

พืชแอสฟัลต์รู้ข้อเท็จจริง

ย่อ

National Asphalt Pavement Association (NAPA) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2498 เป็นตัวแทนของผู้ผลิตยางมะตอยผู้รับเหมาปูและธุรกิจในเครือมากกว่า 1,100 รายที่สร้างเครือข่ายถนนที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจอเมริกา

พืชแอสฟัลต์รู้ข้อเท็จจริง
National Asphalt Pavement Association (NAPA) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2498 เป็นตัวแทนของผู้ผลิตยางมะตอยผู้รับเหมาปูและธุรกิจในเครือมากกว่า 1,100 รายที่สร้างเครือข่ายถนนที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจอเมริกา อุตสาหกรรมทางเท้าแอสฟัลต์มีประวัติอันยาวนานในการทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลและหน่วยงานของรัฐบาลกลางในการพัฒนาและส่งเสริมนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความยั่งยืนของพื้นผิวยางมะตอยปรับปรุงความปลอดภัยของคนงานปกป้องสิ่งแวดล้อมและประหยัดเงินของผู้เสียภาษี

●มีโรงงานยางมะตอยประมาณ 3,500 แห่งในสหรัฐอเมริกาอุตสาหกรรมนี้สนับสนุนงานในอเมริกาทั้งทางตรงหรือทางอ้อม 260,000 ตำแหน่งซึ่งไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้
●จากถนนลาดยาง 2.6 ล้านไมล์ในสหรัฐฯ 94% มีพื้นผิวยางมะตอย
●ผิวทางแอสฟัลต์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างแม่นยำซึ่งประกอบด้วยเกรเกต ag 95 เปอร์เซ็นต์ (หินทรายและกรวด) และแอสฟัลต์ซีเมนต์ 5 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม
●โรงงานผลิตยางมะตอยได้รับการควบคุมอย่างดีโดย EPA และหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐและรัฐบาลกลางอื่น ๆ
●ในปี 2545 EPA ได้เพิกถอนโรงงานยางมะตอยอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นแหล่งมลพิษทางอากาศที่สำคัญ
●ยางมะตอยสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ 100% และเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่และนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา
●การปล่อยโรงงานแอสฟัลต์ต่ำมากและลดลงเนื่องจากระบบควบคุมที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิต
●ในบางครั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์อาจเล็ดลอดออกมาจากโรงงานผลิตยางมะตอย - ในขณะที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนกลิ่นเหล่านี้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อบุคลากรของโรงงานหรือชุมชนที่โรงงานทำงานอยู่
●ยางมะตอยยางมะตอยรีไซเคิลจากทางเท้าเก่าและงูสวัดมุงหลังคาแทนที่น้ำมันมากกว่า 21 ล้านบาร์เรลต่อปีซึ่งช่วยประหยัดผู้เสียภาษีชาวอเมริกันได้มากกว่า 2.2 เหรียญสหรัฐฯต่อปี
●ยางมะตอยไม่เหมือนกันทั้งหมด: ทางเท้ายางมะตอยแตกต่างจากยางมะตอยมุงหลังคาและผลิตภัณฑ์ยางมะตอยอื่น ๆ มีส่วนประกอบคุณสมบัติและใช้ในอุณหภูมิที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลให้เกิดการปล่อยมลพิษที่แตกต่างกันมาก Asphalt ce ment ไม่เกี่ยวข้องกับน้ำมันดินถ่านหิน
●ยางมะตอยเฉื่อย: ไม่ชะล้างวัสดุ ยางมะตอยที่ผ่านการรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ (RAP) ก็เฉื่อยเช่นเดียวกัน
●ไซโลจัดเก็บและถังน้ำมันเชื้อเพลิงในทรัพย์สินของโรงงานได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีและมีระบบป้องกันซ้ำซ้อนและระบบป้องกันเพื่อป้องกันการปล่อยวัสดุโดยไม่ได้ตั้งใจ
●โรงงานยางมะตอยเป็นเพื่อนบ้านที่ดี หากมีข้อกังวลขั้นตอนแรกคือติดต่อเจ้าของโรงงานหรือผู้ประกอบการ ASPHALT