น. ด้วยทางเท้าสนามบินและรับคำชมจากลูกค้า

น. ด้วยทางเท้าสนามบินและรับคำชมจากลูกค้า

ย่อ

ในช่วงต้นเดือนกันยายนปี 2020 บริษัท ก่อสร้างสนามบินการบินพลเรือนภาคตะวันตกเฉียงเหนือได้เริ่มพิธีวางรากฐานซึ่งจัดขึ้นสำหรับโครงการระยะที่ 3 สนามบินนานาชาติซินเจิ้งเมืองเจิ้งโจว PM ประสบความสำเร็จในการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยอุปกรณ์มาตรฐานระดับสูงของเราในฐานะองค์กรที่เชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายโรงงานผสมยางมะตอยที่ใช้ในทางเท้าบิทูมินัส

ในต้นเดือนกันยายน 2020 บริษัท ก่อสร้างสนามบินการบินพลเรือนภาคตะวันตกเฉียงเหนือได้เริ่มพิธีวางรากฐานซึ่งจัดขึ้นสำหรับโครงการระยะที่ 3 สนามบินนานาชาติซินเจิ้งเมืองเจิ้งโจว PM ประสบความสำเร็จในการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยอุปกรณ์มาตรฐานระดับสูงของเราในฐานะองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่าย โรงงานผสมยางมะตอย ที่ใช้ใน ทางเท้าบิทูมินัส เป็นที่สังเกตว่าลูกค้ารายนี้ค่อนข้างให้ความไว้วางใจ PM สำหรับแบรนด์ระดับไฮเอนด์คุณภาพดีและการบริการเต็มเวลา ในขณะเดียวกันในฐานะลูกค้าที่ซื้อซ้ำและภักดีมาหลายปีพวกเขาเลือกเราอีกครั้งด้วยโรงงานผสมยางมะตอย DG5000 หนึ่งแห่ง นี่ไม่เพียง แต่เป็นสัญลักษณ์ของการยอมรับในระดับสูงสำหรับเราเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในโครงการสนามบินด้วย
PM คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอเพื่อให้แน่ใจว่างานจะสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นโดยไม่มีอุปกรณ์ขัดข้องในระหว่างระยะเวลาการก่อสร้างไซต์นี้ได้รับการดูแลจากผู้ปฏิบัติงานและหัวหน้างานของเราแม้ว่าลูกค้าจะไม่ต้องการก็ตาม เราทำงานได้ดีในด้าน "โลจิสติกส์" และรับประกันการทำงานปกติของกระบวนการ ทางเท้า ด้วยอุปกรณ์ของเรา เราภูมิใจมากที่สามารถมีส่วนร่วมในโครงการสนามบิน มีการคมนาคมที่สะดวกและโอกาสในการพัฒนาทางเศรษฐกิจรวมถึงความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจถือเป็นประตูเปิดที่สำคัญของเมืองนี้
PM จะปรับปรุงความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปสู่การพัฒนาที่ดีขึ้นสำหรับทั้งโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี
ดังแสดงในรูป: โรงผสมยางมะตอย PM DG5000 กำลังดำเนินการในโครงการ
ดังแสดงในรูป: การวางถนนที่สนามบิน