เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการก่อสร้างถนนสีเขียว —— PM

เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการก่อสร้างถนนสีเขียว —— PM

ย่อ

ตั้งแต่ปี 2548-2561 PM ได้ติดตั้งโรงงานผลิตยางมะตอยไปแล้วกว่า 600 แห่งทั่วโลก อย่างไรก็ตามความสำเร็จเพียงไม่กี่อย่างในชานซี (มณฑลตะวันออกเฉียงเหนือของจีน) เนื่องจากความต้องการของตลาดระดับล่าง ความต้องการจะดีขึ้นตามกาลเวลา ในปี 2018 PM ประสบความสำเร็จในการติดตั้งโรงงานผสมยางมะตอย DGE3000D ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในมณฑลชานซี ตั้งแต่นั้นมาเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้น อุปกรณ์นี้ผลิตส่วนผสมร้อนได้มากกว่า 100,000 ตันจนถึงปี 2020 โดยไม่มีอุบัติเหตุใด ๆ

เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการก่อสร้างถนนสีเขียว —— PM
ตั้งแต่ปี 2548-2561 PM ได้ติดตั้งโรงงานผลิตยางมะตอยไปแล้วกว่า 600 แห่งทั่วโลก อย่างไรก็ตามความสำเร็จเพียงไม่กี่อย่างในชานซี (มณฑลตะวันออกเฉียงเหนือของจีน) เนื่องจากความต้องการของตลาดระดับล่าง ความต้องการจะดีขึ้นตามกาลเวลา ในปี 2018 PM ประสบความสำเร็จในการติดตั้งโรงงานผสมยางมะตอย DGE3000D ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในมณฑลชานซี ตั้งแต่นั้นมาเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้น อุปกรณ์นี้ผลิตส่วนผสมร้อนได้มากกว่า 100,000 ตันจนถึงปี 2020 โดยไม่มีอุบัติเหตุใด ๆ ลูกค้าพอใจกับประสิทธิภาพของเครื่องเป็นอย่างมากตั้งแต่นั้นมาความสัมพันธ์ระหว่าง PM และ Shanxi จึงถูกสร้างขึ้น
ดังแสดงในรูป: โรงงานผสมยางมะตอยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม PM DGE3000D กำลังดำเนินการใน Jinzhong มณฑลซานซี
บริษัท ในมณฑลซานซีทางตอนใต้ที่มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนคาดการณ์ว่าทางเท้ายางมะตอยที่ยึดคืน (RAP) จะมีโอกาสทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมในปี 2019 ในกรณีนี้พวกเขากำลังมองหาซัพพลายเออร์โรงงานผสมยางมะตอยที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งสามารถรวมส่วนผสมกับ RAP ได้ ลูกค้ารายนี้ขอแบรนด์ระดับไฮเอนด์คุณภาพดีบริการเต็มเวลา ... ทุกอย่างควรเป็นชั้นหนึ่ง ในที่สุดลูกค้ารายนี้ก็ดีใจที่พบ PM ในระหว่างการสังเกตเปรียบเทียบและติดต่อเราด้วยความคิดริเริ่มของตนเอง หลังจากการสื่อสารและการเจรจาอย่างลึกซึ้งพวกเขาตัดสินใจที่จะซื้อโรงงานรีไซเคิลยางมะตอย Monoblock ที่มีการกำหนดค่าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม -DGRE4000D ในปลายเดือนกรกฎาคม 2019 นี่เป็นโรงงานรีไซเคิลยางมะตอย Monoblock แห่งแรกของ PM ในชานซี
ดังแสดงในรูป: PM Monoblock โรงงานรีไซเคิลยางมะตอย DGRE4000D ทางตอนใต้ของมณฑลซานซี
ตั้งแต่นั้นมาลูกค้าชานซีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ คุ้นเคยกับ PM และรู้จักแบรนด์นี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ PM ได้ตั้งโรงงานผสมยางมะตอย DG5000 อีกหนึ่งแห่งที่นั่นซึ่งจะทำหน้าที่ในการบำรุงรักษาถนนในเขตเทศบาลและได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงเมื่อเข้ามาตั้งถิ่นฐาน

ความพึงพอใจของลูกค้าคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ PM เราจะก้าวไปข้างหน้าเป้าหมายนี้และจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคนอย่างต่อเนื่อง