LEAP Icould ระบบควบคุมระยะไกล

LEAP Icould ระบบควบคุมระยะไกล

ย่อ

การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดขัดขวางการก่อสร้างของเราในขณะที่การครอบครองโรงงานยางมะตอยที่มี "สมองอัจฉริยะ" ช่วยให้คุณเข้าใจข้อมูลโดยรวมของอุปกรณ์ที่บ้าน ใช้ประโยชน์จากระบบ DGLeap ล่าสุดของ D&G ให้การรับส่งข้อมูลมีความแม่นยำช่วยให้การจัดการอุปกรณ์เป็นเรื่องง่าย

LEAP Icould ระบบควบคุมระยะไกล
ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดเราไม่สามารถเดินทางไกลได้, แต่ DGLeap iCloud Remote Service System จะทำงานโดยไม่ชักช้า

การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดขัดขวางการก่อสร้างของเราในขณะที่การครอบครองโรงงานยางมะตอยที่มี "สมองอัจฉริยะ" ช่วยให้คุณเข้าใจข้อมูลโดยรวมของอุปกรณ์ที่บ้าน ใช้ประโยชน์จากระบบ DGLeap ล่าสุดของ D&G ให้การรับส่งข้อมูลมีความแม่นยำช่วยให้การจัดการอุปกรณ์เป็นเรื่องง่าย

นี่คืออาวุธวิเศษสามชิ้นของ DGLeap iCloud Remote Service ดังต่อไปนี้:
DGLeap
ระบบบำรุงรักษาระยะไกล

ในแง่ของความสามารถ
สามารถตรวจวินิจฉัยระยะไกลการจัดการข้อผิดพลาดจากระยะไกลและการจัดการเครือข่ายระยะไกลของระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์
 
ในแง่ของวิธีการ
1、 D & G Machinery สามารถให้การปรับระบบควบคุมไฟฟ้าแบบมืออาชีพและรองรับการกำหนดค่าตามความต้องการความช่วยเหลือระยะไกลของลูกค้ากล่าวคือ
2、 วินิจฉัยการทำงานปัจจุบันของโรงงานของลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มการบำรุงรักษาระยะไกลช่วยลูกค้าในการวิเคราะห์ข้อผิดพลาดและการจัดการ
3、 ควรมีการจัดการการบำรุงรักษาและอัพเกรดอุปกรณ์เครือข่ายจากระยะไกลเพื่อให้มั่นใจว่าเครือข่ายราบรื่น

ระบบข้อมูลระยะไกล

 

ฉัน n เงื่อนไขของความสามารถ

ระบบข้อมูลระยะไกล: ให้บริการข้อมูลสถิติที่เรียบง่ายและมีประโยชน์แก่ลูกค้า

 

ในแง่ของวิธีการ

1 บริการข้อมูลระยะไกลเป็นที่เรียบง่าย แต่ในทางปฏิบัติมากมันสามารถช่วยให้ลูกค้าที่จะเข้าใจรายละเอียดและสถานะของการดำเนินงานโรงงานในเวลาจริงตระหนักถึงการจัดเก็บและสำรองข้อมูลการผลิตในระบบคลาวด์ Impl ement สถิติเวลาจริงของรายงานการผลิต บนหน้าเว็บของคอมพิวเตอร์และยังสอบถามตามปีเดือนวันชั่วโมงและนาที

2 มันสามารถส่งข้อมูลการผลิตไปยังกล่องจดหมายที่กำหนดของลูกค้าที่มีความลับที่ดีและความสมบูรณ์ของข้อมูล 3、 เหมาะสำหรับลูกค้าที่จะเข้าใจสถานะการทำงานของโรงงานและตระหนักถึงการจัดเก็บและสำรองข้อมูล แต่ถูก จำกัด ด้วยความสามารถและต้นทุนระดับมืออาชีพดังนั้นจึงไม่มีสถานการณ์ในการปรับใช้ระบบที่ซับซ้อนมากขึ้น

4 มันสามารถใหม่ดูได้โดยเครื่องคอมพิวเตอร์และแอพมือถือ

ระบบ ERP
ในแง่ของความสามารถ
สามารถเชื่อมต่อกับโรงงานยางมะตอย D&G ได้อย่างราบรื่นจัดการกระบวนการผลิตและการดำเนินงานทั้งหมดของโรงงานยางมะตอยผ่านคอมพิวเตอร์และแอพมือถือปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการลดข้อผิดพลาดในการสื่อสารบันทึกกระบวนการผลิตและการดำเนินงานช่วยลูกค้าในการแยกแยะกระบวนการทั้งหมดของ ห่วงโซ่การดำเนินงานของโรงงานยางมะตอยชี้แจงแผนกบุคลากรกำหนดความรับผิดชอบและอำนาจหน้าที่ของแต่ละตำแหน่งผ่านระบบ
ฟังก์ชั่นหลัก: ควบคุมรายละเอียดการผลิตของโรงงานยางมะตอยอย่างครอบคลุม


ในแง่ของวิธีการ
สามารถช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาต่อไปนี้:
1、 การควบคุมข้อมูลการให้อาหารและการปล่อยอย่างแม่นยำในกระบวนการผลิตของโรงงานยางมะตอย: ลดปัจจัยที่มนุษย์สร้างขึ้นบันทึกที่ไม่สมบูรณ์และสถิติที่ไม่ถูกต้อง;
2、 การจัดการการผลิต: โรงงานเริ่มต้นตรงเวลามีการออกสูตรอย่างระมัดระวังและเคร่งครัดบันทึกการผลิตมีความชัดเจนและเฉพาะเจาะจงและการจัดตารางการผลิตมีความสมเหตุสมผลและเป็นระเบียบ
3、 การจัดการซัพพลายเออร์: เชื่อมต่อบันทึกการจัดหาคุณภาพการจัดหาการชำระเงินการรับจริงเข้าด้วยกัน
4、 การจัดการลูกค้า: เสร็จสิ้นการสั่งซื้อที่ชัดเจนสถิติการรวบรวมบัญชีที่ถูกต้อง;
5、 การจัดการยานพาหนะ: ลดการกระโดดคิว; ข้อมูลรถที่ถูกต้อง;
6、 ส่งและรับการจัดการวัสดุ: เชื่อมต่ออย่างราบรื่นตั้งแต่การส่งวัสดุที่โรงงานยางมะตอยไปจนถึงการรับวัสดุบนพื้นที่ปู
7、 ข้อผิดพลาดในการส่งข้อมูล: ข้อมูลทุกชนิดถูกส่งทางโทรศัพท์, Wechat และ SMS ซึ่งมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดสูงซึ่งจะหาบันทึกได้ยากในภายหลัง;
8、 หน้าที่การงานที่ชัดเจน: ตำแหน่งบุคลากรและความรับผิดชอบถูกต้องและชัดเจน
องค์ประกอบโมดูลฟังก์ชัน: การขายการผลิตการจัดซื้อจัดตารางเวลายานพาหนะบ้านน้ำหนักการทดลองบุคลากรอุปกรณ์การเงินงบ

ในแง่ของการสนับสนุน
1、 เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีความพร้อมใช้งานสูงสำหรับลูกค้า
2、 บริการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบำรุงรักษาโดยเฉพาะ
3、 คงที่ IP- บรอดแบนด์
4、 รับประกันความปลอดภัยของข้อมูล
ในระหว่างการแพร่ระบาดการบำรุงรักษาระยะไกลระบบข้อมูลระยะไกลของ DGLeap iCloud และระบบ ERP ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการป้องกันและวินิจฉัยสามารถปรับปรุงความน่าเชื่อถือของโรงงานได้ ช่วยเหลือลูกค้าในการอัพเกรดและเปลี่ยนแปลงจากการผลิตแบบดั้งเดิมไปสู่การผลิตที่ชาญฉลาด