วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับความไว้วางใจอย่างมากในการอนุรักษ์พลังงาน --- แหวนรีไซเคิล

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับความไว้วางใจอย่างมากในการอนุรักษ์พลังงาน --- แหวนรีไซเคิล

ย่อ

สถานการณ์ปัจจุบันของทางเท้ายางมะตอยในประเทศโรงงานยางมะตอยรีไซเคิลร้อนแบบบูรณาการแห่งเดียวในประเทศจีน

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับความไว้วางใจอย่างมากในการอนุรักษ์พลังงาน --- แหวนรีไซเคิล

สถานการณ์ปัจจุบันของทางเท้ายางมะตอยในประเทศ


ในประเทศของเราทางหลวงชั้นหนึ่งและชั้นสองส่วนใหญ่มีโครงสร้างทางเท้าแอสฟัลต์และอายุการใช้งานโดยทั่วไปคือ 10 ถึง 15 ปีและมักจะต้องได้รับการซ่อมแซมและยกเครื่องหนึ่งครั้งใน 5 ถึง 10 ปี。


ในช่วง "แผนห้าปีที่สิบสาม" ตั้งแต่ปี 2558 ถึงปี 2563 ทางด่วนของจีนจะผลิตส่วนผสมเก่า 50 ล้านตันทุกปี การถือกำเนิดของเทคโนโลยีการรีไซเคิลโรงงานผสมร้อนคือการขนส่งทางเท้ายางมะตอยเก่ากลับไปที่โรงงานผสมยางมะตอยหลังจากขุดแล้วหั่นและบดให้ละเอียด ตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของชั้นต่างๆของทางเท้าการออกแบบอัตราส่วนที่ตรงกันจะดำเนินการเพื่อกำหนดสัดส่วนของส่วนผสมแอสฟัลต์เก่า สารรีไซเคิลวัสดุแอสฟัลต์ใหม่มวลรวมใหม่ ฯลฯ จะถูกผสมเป็นส่วนผสมใหม่ในสัดส่วนที่กำหนดในเครื่องผสมเพื่อให้ได้ส่วนผสมของยางมะตอยใหม่ที่ยอดเยี่ยมและสร้างทางเท้าแอสฟัลต์รีไซเคิล ทรัพยากรหลายหมื่นล้านสามารถประหยัดให้กับประเทศได้ทุกปีด้วยการรีไซเคิลที่ร้อนแรง
PRIMACH เกิดมาเพื่อการสร้างถนน ด้วยการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม PRIMACH มุ่งเน้นไปที่การปกป้องสิ่งแวดล้อมและช่วยเหลือการนำยางมะตอยที่เสียจากทางหลวงกลับมาใช้ใหม่ โรงงานยางมะตอยรีไซเคิลความร้อนแบบบูรณาการซึ่งเปิดตัวสู่ตลาดผ่านการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคและการวิจัยและพัฒนาอิสระในปี 2014 ไม่เพียง แต่แห่งเดียวในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังเป็นแห่งแรกในโลกอีกด้วย โรงงานผลิตรีไซเคิลฮอทรีไซเคิลแบบบูรณาการสร้างความโดดเด่นให้กับเวทีโลกด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ
ยางมะตอยรีไซเคิลร้อนแบบบูรณาการแห่งเดียวในประเทศจีน


ความมหัศจรรย์ของโรงผสมการรีไซเคิลแบบบูรณาการคืออะไร?


ละทิ้งแนวคิดดั้งเดิมในการปะติดปะต่อ "ฟังก์ชันปฏิรูป" ออกแบบโรงงานผสมใหม่ทั้งหมดเพื่อเพิ่มความสามารถของเครื่องผสม 30-40% แม้ว่าจะขยายเวลาในการผสมชุดรูปแบบออกไป แต่ก็สามารถรับประกันผลผลิตของพืชได้ การสร้างใหม่ถือเป็น "โครงร่างมาตรฐาน" ของอุปกรณ์ผสมกลายเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของโรงงานทั้งชุดเพื่อกำจัดสิ่งบกพร่องเช่นความสูงและความซับซ้อนที่สูงขึ้นของการผสมแบบดั้งเดิมการยึดติดวัสดุที่ง่ายการลดผลผลิตการผลิต อายุการขยายเวลา ฯลฯ การเพิ่มสัดส่วนของวัสดุเก่าสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 50% ด้วยวิธีการแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบ โรงงานผสมยางมะตอยแห่งนี้ กล่าวกันว่าถือกำเนิดขึ้นเพื่อการสร้างใหม่เป็นโรงงานผสมยางมะตอยรีไซเคิลที่แท้จริง
เทคโนโลยีการรีไซเคิลของส่วนผสมเก่าไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดต้นทุนโครงการลดการใช้ทรัพยากรพลังงาน แต่ยังหลีกเลี่ยงมลพิษทางบกและความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากยางมะตอยเก่าที่ไม่ได้ใช้งาน PRIMACH Machinery ใช้เทคโนโลยีเพื่อปกป้องเนินเขาสีเขียวและน้ำทะเลใสของหมู่บ้านทั่วโลก!