ฝีมือที่ยอดเยี่ยมธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม

ฝีมือที่ยอดเยี่ยมธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม

ย่อ

สะพานเจียวโจวเบย์สะพานข้ามถนนยาว 36.48 กม. ในชิงเต่าได้รับการขนานนามว่าเป็นสะพานที่ดีที่สุดในโลกโดยฟอร์บส์ โรงผสมยางมะตอยจาก D&G Machinery ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมในการก่อสร้างทางเท้าของสะพานที่ดีที่สุดสะพานเจียวโจวเบย์

สะพานเจียวโจวเบย์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสะพานที่เหลือเชื่อที่สุดของฟอร์บส์

สะพานเจียวโจวเบย์สะพานข้ามถนนยาว 36.48 กม. ในชิงเต่าได้รับการขนานนามว่าเป็นสะพานที่ดีที่สุดในโลกโดยฟอร์บส์ โรงผสมยางมะตอยจาก D&G Machinery ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมในการก่อสร้างทางเท้าของสะพานที่ดีที่สุดสะพานอ่าวหางโจว

การให้บริการ 12 ปีตรวจสอบความโดดเด่นของ D&G Machinery


หางโจวเบย์บริดจ์เป็นสะพานข้ามแม่น้ำขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานออกแบบ 100 ปี สะพานที่สำคัญนี้ช่วยลดระยะทางในการเดินทาง 120 กิโลเมตรระหว่างหนิงโปและเซี่ยงไฮ้ด้วยความยาวทั้งหมด 36 กิโลเมตร โรงผสมยางมะตอย D&G เครื่องจักรมีส่วนร่วมในการผลิตส่วนผสมยางมะตอยบนดาดฟ้าสะพานประสบการณ์ล้างบาป 12 ปีปัจจุบันสะพานหางโจวเบย์สะพานไม่ว่างกลายเป็นส่วนสำคัญของทางด่วนเมืองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของมณฑลเจ้อเจียงซึ่งตรวจสอบแล้ว ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของโรงงานผสมยางมะตอย D&Gฮ่องกง - สะพานจูไห่ - มาเก๊า

ฮ่องกง - สะพานจูไห่ - มาเก๊าดึงดูดความสนใจของจีนและโลก

 

สะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊าซึ่งมีความยาวรวม 55 กิโลเมตรได้ถูกสร้างและเปิดสำหรับการจราจร สะพานนี้เชื่อมระหว่างแผ่นดินใหญ่กับฮ่องกงและมาเก๊าดึงดูดความสนใจของจีนและโลก โรงผสมยางมะตอย D&G Machinery มีความยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการก่อสร้างทางเท้าในส่วนของฮ่องกงและทางด้านตะวันออกของสะพานประดิษฐ์ D&G อุทิศตนเพื่อการก่อสร้างสะพานฮ่องกง - จูไห่ - มาเก๊า - สะพานด้วยอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เชื่อถือได้